Kết cấu thép Đại thành

Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công kết cấu thép chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự tay nghề cao, có kinh nghiệm thiết kế và thi công công trình , thực hiện hàng trăm các dự án lớn nhỏ, mang lại sự yên tâm, hài lòng của cách hàng.

Sản Phẩm Dịch vụ chính

khách hàng hài lòng

Hoàn thành các công trình đẹp, thẩm mỹ, kết cấu thép tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng công trình tốt, hỗ trợ bảo trì lâu dài, khách hàng yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh, cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng.

thực hiện hàng trăm công trình nhà xưởng, nhà máy đến công trình dân sự, công trình kiến trúc kỹ thuật cao.

Công trình kết cấu thép có ứng dụng rất đa dạng trong thiết kế kết cấu công trình và trong kiến trúc thiết kế công trình, sản phẩm kết cấu thép ở mỗi công trình đòi hỏi mức độ mỹ thuật, kỹ thuật về khả năng chịu lực và rất nhiều yếu tố khác. Chúng tôi với kinh nghiệp trải qua rất nhiều dự án khác nhau để trở thành một đơn vị sản xuất kết cấu thép chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế, thi công công trình của khách hàng.

Nhà Xưởng tại khu công nghệ cao hòa lạc

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, giá cạnh tranh, Nhà Thép Đại Thành chủ động khâu sản xuất, với nhà xưởng đủ rộng để gia công, chế tạo, hỗ trợ cho các dự án kết cấu thép được chủ động hơn Đảm bảo tiến độ công trình cũng như đảm bảo chất lượng công trình,

Thực hiện các công trình bằng sự chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hài lòng khách hàng. Sản phẩm đáp ứng những nhu cầu kết cấu thép phong phú.

 • Kết cấu thép nhà xưởng, khu công nghiệp, hệ thống nâng hạ.
 • Kết cấu thép mỹ thuật, hoa sắt, lan can mỹ thuật, thang thoát hiểm, hoàn thiện công trình tòa nhà, biệt thự, khách sạn.
 • Kết cấu thép nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khán đài, công trình cơ sở hạn tầng.
 • Kết cấu thép nhà dân, khu nghỉ dưỡng, resort.
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành, thép tiền chế, kết cấu thép nhà xưởng
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành

Thi công đảm bảo an toàn, hoàn thiện công trình đúng tiến độ.

 • Công ty Joistn Steel – Nhà Thép Đại Thành với nguồn lực nhân sự có tay nghề và chuyên nghiệp, giúp công trình thực hiện đúng tiến độ đề ra với chất lượng công trình tốt nhất
 • Nhà cung ứng vật tư phương tiện thi công cho các công trình kết cấu thép.

Chủ động trong khâu sản xuất, vật tư cung ứng cho các dự án kết cấu thép, cẩu trục, dầm thép, móng cột, sơn tĩnh điện.

 • Đây là thế mạnh giúp Nhà Thép Đại Thành luôn sẵn sàng mọi công trình.
 • Đảm bảo chi phí, giá thành tận gốc, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
 • Chủ động nắm toàn bộ các khâu, bảo hành bảo trì công trình nhanh chóng
 • Cung ứng vật tư cho các đơn vị đối tác khác, công trình khác.
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành, thép tiền chế, kết cấu thép nhà xưởng
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành, thép tiền chế, kết cấu thép nhà xưởng

Chủ động phương tiện phục vụ thi công giúp công trình đảm bảo an toàn, thi công nhanh, hiện đại, đáp ứng những công trình khó.

 • Công ty Joistn Steel – Nhà Thép Đại Thành luôn đi đầu trong việc sử dụng phương tiện thi công hiện đại, chính xác, an toàn. Giúp công trình của khách hàng luôn đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng cao, an toàn lao động, thời gian thi công được rút ngắn tối đa.
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thànha
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành
Giám đốc Nhà Thép Đại Thành - Joistteel Nhà Thép Tiền Chế

Quý khách thân mến, tôi là Vinh, giám đốc của Joistteel – Nhà Thép Đại Thành, dịch COVID-19 đang qua dần, chúc doanh nghiệp quý khách luôn vững vàng như những công trình nhà thép của chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn với chi phí ưu đãi mùa COVID.

Xem thêm

Hỏi đáp

Chế độ bảo hành nhà thép tiền chế như thế nào?

Nhà Thép Đại Thành cam kết bảo hành công trình thi công nhà thép tiền chế theo đúng hợp đồng với quý khách hàng, kèm chương trình hỗ trợ bảo trì miễn phí sau bảo hành, cộng thêm chính sách ưu đãi khi khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác dài hạn

nhà xưởng của nhà thép đại thành ở đâu? có thể phục vụ các tỉnh xa không?

Xưởng của chúng tôi đặt tại Khu CNC Hòa Lạc, Thôn 6, Thạch Hòa, Thạch Thất, Quý khách có thể liên hệ để lên xưởng chúng tôi, đây là nơi chúng tôi sản xuất và gia công những chi tiết cho dự án thi công nhà thép tiền chế, cùng với phương tiện vận tải hiện đại, chúng tôi phục vụ khách hàng toàn miền Bắc và Miền Trung. Trân Trọng.

Đơn vị có cung cấp vật tư nhà thép tiền chế?

Chúng tôi sản xuất tại xưởng, nên sẵn sàng là đơn vị gia công vật tư cho các bên thi công nhà thép tiền chế khác nếu có nhu cầu, các đơn vị có thể đặt hàng phụ kiện, gia công, thuê vận tải, thuê cẩu trục, hàn cấu kiện, chúng tôi đều phục vụ đầy đủ nhu cầu của đối tác.

Bên bạn có lợi thế cạnh tranh nào?

Nhà Thép Đại Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân sự lành nghề, đam mê mới nghề, sản xuất tại xưởng, trang thiết vị vận tải đầy đủ nên giá thành rất cạnh tranh, kết nối và hỗ trợ khách hàng lâu dài ngay cả khi hết thời gian bao hành!

Đơn vị có thi công các công trình nhà thép nhỏ cấp 4?

Chúng tôi cũng là đơn bị chuyên cung cấp nhiều mẫu nhà các loại, các nhà khung thép cấp 4 cũng là một trong những sản phẩm chúng tôi cung cấp, mời quý khách tham khảo tại đây: ==> nhà khung thép cấp bốn

Đơn vị có thi công các công trình như bungalow

Bngalow rất phù hợp thi công sử dụng thép tiền chế kết hợp với nội thất và ốp tường, sàn, vật liệu nhẹ, công trình nhỏ gọn, có thể di chuyển, Nhà Thép Đại Thành là đơn vì có thể giúp quý khách hiện thực hóa ý tưởng của mình với chi phí hợp lý nhất.

Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

Nhà Thép Đại Thành chúng tôi luôn sẵn sàng nguồn lực, thi công hàng trăm công trình từ Hà Nội tới các Tình Phía Bắc.

Khách hàng nói về chúng tôi, thi công kết cấu thép, thép tiền chế, nhà thép đại thành

Tôi rất hài lòng, xưởng của chúng tôi đúng thiết kế, thi công nhanh, hiện tại rất yên tâm phát triển công việc sản xuất kinh doanh.

Anh Tiềm / Tường Kính TKC
khách hàng của nhà thép đại thành, chuyên kết cấu thép, nhà khung thép dân dụng và công nghiệp

Tội rất hài lòng với bản thiết kế của công ty, thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng

Nguyễn Văn Bình / Nội Thất Công Đoàn
Khách hàng nói về chúng tôi, thi công kết cấu thép, thép tiền chế, nhà thép đại thành

Tội rất hài lòng với sản phẩm của công ty, đúng như cam kết, đúng tiến độ, chi phí rất hợp lý.

Phạm Thành Đạt / Nông Trại Chăn Nuôi

Tin tức hoạt động

Những bài viết chia sẻ về quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm