THI CÔNG CỔNG THÉP XUÂN THỦY – NINH BÌNH

Nhắc đến thi công các hạng mục như công trình thép, nhà khung thép, nhà thép tiền chế, không thể thiếu vắng cái tên Joiststeel. Một lần nữa đến với mảnh đất năng động Ninh Bình, Nhà Thếp Đại Thành lại có cơ hội đóng góp vào các công trình nơi đây.

Thông tin dự án 

  • Tên dự án : Cổng Thép Trụ Sở Làm Việc Công Ty
  • Hạng mục : Cung cấp, gia công, lắp đặt Cổng Thép
  • Nhà thầu : Công ty trách nhiệm hữu hạn Joiststeel
  • Đánh giá : Với việc thi công cổng thép Xuân Thủy, Joiststeel đã thi công trọn gói gói dự án này từ tư vấn, thẩm định thiết kế đến cung cấp vật liệu chính, vật liệu phụ, nhân công lắp đặt, các chi phí khác, qua đó tiết kiệm được tổng chi phí đầu tư

 

 

Chi tiết công trình

Ngay sau khi nhận được bản vẽ của hạng mục, đội ngũ nhân sự Joiststeel đã bắt tay nhanh chóng vào việc thi công nhằm mục đích đạt tiến độ chuẩn dự án.

  • Thông số kỹ thuật bao gồm bộ cổng sắt mỹ thuật mở 2 cánh, sơn Epoxy cùng với đó là khung bao và khung cánh cửa sử dụng sắt hộp khá dày, bảo đảm mức độ chắc chắn.
  • Các chi tiết hoa sắt uốn sử dụng sắt bản lập in hoa cán cạnh, trang trí sử dụng sắt theo hoa văn tương tự, thiết kế có tính sáng tạo cao, phụ kiện bản lề mở xoay 2 chiều tăng tính linh hoạt.
  • Ngoài ra, Nhà Thép Đại Thành đã phát triển công dụng cho bộ cổng bằng thiết bị quay âm sàn giúp tăng lực kéo trọng lượng cánh và tốc độ di chuyển. Cùng với tính năng nổi bật luôn khóa cứng cửa ở mọi vị trí, mất điện mở khóa cơ đẩy cửa nhẹ nhàng, gặp vật cản tự động mở ra, khởi động mềm, dừng mềm.

Có thể thấy, hạng mục thi công cổng thép đã cho thấy tính sáng tạo trong xây dựng của đội ngũ nhân sự Nhà Thép Đại Thành cùng với khả năng thích ứng nhanh với bản vẽ, một lần nữa công trình đã cho thấy được giá trị của Joiststeel.

Chi phí

Tổng mức giá cho dự án này là hơn 300.000.000 vnđ đã bao gồm tổng chi phí thực hiện dự án quy mô lớn, điêu khắc chi tiết với chất liệu bền bỉ. Qua đó bạn đọc có thể thấy được mức chi phí rất thị trường của Nhà Thép Đại Thành để có thể đưa ra những ý kiến, nhận xét, đánh giá chung về mức giá so với thị trường.

 

➡️Mọi nhu cầu, thắc mắc về tư vấn, thi công lắp đặt công trình hãy truy cập website nhathepdaithanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.