SẢN PHẨM ĐÃ THI CÔNG – DỰ ÁN NINH BÌNH LEGEND

Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành

Nói về Ninh Bình, không thể không nhắc đến sự tráng lệ của một tỉnh thành có nhiều điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế. Vậy nên, những công trình ở đây phải mang đầy màu sắc để có thể tương xứng với hình ảnh của cảnh vật nơi đây. Được góp mặt vào đội ngũ xây dựng dự án Ninh Bình Legend là một vinh dự không nhỏ cho Joiststeel có cơ hội đóng góp giá trị của mình đến mảnh đất này.

 

Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành

 

Tổng quan dự án

Với quy mô lớn bao gồm trung tâm tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, khách sạn, Ninh Bình Legend xứng đáng có tên trong chuỗi các công trình tầm cỡ mà Joiststeel đã thực hiện. Ở dự án này, nhà thép đại thành đã có cơ hội làm nhà thầu chính đóng góp trong các hạng mục thi công cung cấp, lắp đặt kết cấu thép, lan can hoa sắt, lan can cầu thang bộ, sảnh, thang tròn, cửa thang bộ, mái sảnh cửa chính, góp phần vào vẻ đẹp trong kết cấu chung tổng tòa nhà.

 

Phạm vi bảo đảm công việc

Như những công trình trước, Joiststeel vẫn luôn tư vấn thiết kế, đo đạt công trường, thẩm định địa chất miễn phí, bố trí nhân công phù hợp cho từng khâu trong thi công.

Luôn theo dõi sát sao và sẵn sàng tạm ngừng cung cấp, lắp đặt khi quá trình theo dõi kiểm nghiệm chất lượng nhận thấy thi công không đảm bảo về kỹ thuật, thi công lắp dựng không đảm bảo an toàn và giải trình, bồi thường nếu quá trình kiểm tra lại cho về kết quả đúng.

 

  Giá trị mang lại

Giá thành : Với giá thành luôn trọn gói theo sát đầu mục thi công, điển hình như hạng mục lắp đặt thang thoát hiểm, mức giá Joiststeel đưa ra đúng như giá thô thị trường nhưng đã bao gồm vật tư hàn, máy móc, thiết bị hỗ trợ lắp dựng, cầu, xe nâng người, vật tư thiết bị đi kèm bảo đảm an toàn trong suốt quá trình, nhà thép đại thành đã đưa tiêu chí về lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Chất lượng :

  • Thi công nhanh chóng vì luôn bố trí đội ngũ phản ứng nhanh, các thiết bị dự phòng kịp thời, tiến độ thi công của đội ngũ kỹ thuật luôn đáp ứng được nhiệm vụ đề ra.
  • Do có lợi thế nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn sản xuất, các vật liệu phục vụ thi công luôn được Joiststeel đem đến với mức độ kiểm nghiệm cao nhất.

 

➡️Bài viết trên được thông qua khách hàng về kế hoạch, dự án đã triển khai để hoàn thành tiến độ thi công các hạng mục trong dự án Ninh Bình Legend. Mọi nhu cầu, thắc mắc về tư vấn, thi công lắp đặt công trình hãy truy cập website nhathepdaithanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.