Quy trình – Dự án nhà xưởng cao cấp

Ngày 28/10 vừa qua đánh dấu bước đầu trong việc thi công nhà xưởng cao cấp tại khu vực chợ Bền, Hà Nội. Với nhiệm vụ làm nhà thầu chính, Joiststeel đã có cuộc tổng khảo sát, thẩm định địa chất với phương châm nhanh – bền – hiệu quả.

 

Xây dựng nhà xưởng, dự án đang thi công, kiến trúc thiết kế kết cấu thép, nhà thép đại thành

 

– Tọa độ ở vị trí cạnh đồi, với không gian bao quanh trù phú, là điều kiện thích hợp để công nhân nhà xưởng hưởng trọn không khí trong lành nơi đây. Hiểu được điều đó, Nhà Thép Đại Thành đã lên kế hoạch và bản vẽ với các thiết kế kết cấu thép phù hợp nhất đối với cảnh quan nơi đây và chất lượng sử dụng.

Quy trình

📌Để thi công nhà xưởng tối ưu nhất, quy trình tiến độ thực hiện trong dự án Joiststeel như sau :

➡️Khảo sát địa chính, thẩm định địa chất nơi xây dựng nhà xưởng : Hạng mục mà dường như đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư khi Joiststeel luôn thực hiện quy trình này một cách tỉ mỉ, chính xác nhất.

➡️Tư vấn xây dựng, bàn bạc các ý tưởng trong bản vẽ : Ưu tiên hàng đầu là đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư trong thiết kế bản, môi trường cho công nhân viên cũng rất quan trọng. Khi cần, khi được sự cho phép của nhà đầu tư, Nhà thép hoàn toàn có thể thực hiện bản vẽ, đánh giá chiến lược thi công.

➡️Thiết kế sơ qua về cơ sở nhà xưởng cũng như vị trí và diện tích sử dụng : Luôn cẩn trọng trong từng hạng mục xây dựng là lý do vì sao bước này được triển khai trong quy trình Joiststeel nhằm tránh các thiếu sót không cần thiết, nhằm đạt hiệu suất tối đa trong thi công công trình.

➡️Thi công xây dựng nhà xưởng : Đội ngũ thi công Nhà Thép Đại Thành luôn sẵn sàng ứng biến trong mọi tình huống, khắc phục những sai sót nếu có một cách nhanh chóng.

➡️Nghiệm thu và sử dụng nhà xưởng : Tất nhiên, khi hoàn thành xong dự án, quy trình nghiệm thu sẽ được triển khai nhằm đánh giá chất lượng công trình.

Chi phí

📌Joiststeel luôn miễn phí trong tư vấn lắp đặt, khảo sát thẩm định địa chất, mức giá cố định theo thị trường nhưng đã bao gồm toàn bộ chi phí về vật liệu chính, vật liệu phụ, nhân công lắp đặt, hoàn thiện toàn bộ, máy, các chi phí trực tiếp khác, chi phí chung, chi phí huy động thiết bị nhân lực của nhà thầu, chi phí theo thị trường đối với khung nhà thô.

 

🖱Mọi nhu cầu, thắc mắc về tư vấn, thi công lắp đặt công trình hãy truy cập website nhathepdaithanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.