NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành, thép tiền chế, kết cấu thép nhà xưởng

Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được tạo ra qua 3 giai đoạn:
– Giai đoạn 1: thiết kế.
– Giai đoạn 2: gia công cấu kiện.
– Giai đoạn 3: lắp dựng lại công trình.


Toàn bộ kết cấu của nhà thép tiền chế đều được sản xuất sẵn nên việc lắp dựng tại trong công trường được diễn ra rất nhanh chóng. Những công trình thường sử dụng loại nhà này có thể kể đến như: nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, nhà cao tầng, công trình thương mại….


Lợi ích khi sử dụng nhà thép tiền chế trong xây dựng

 Xem thêm: nhà thép tiền chế

– Giúp chủ đầu tư tiết kiệm vật liệu phụ.
– Có trọng lượng nhẹ hơn so với những vật liệu khác nên sẽ giúp giảm bớt tải trọng khi xây dựng.
– Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, thách thức mọi điều kiện thời tiết.
– Tận dụng được tối đa không gian của nhà xưởng, dễ mở rộng quy mô khi cần.
– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.
– Có tính đồng bộ cao trong xây dựng.
Trong quá trình xây dựng, nhà thép tiền chế có thể được kết hợp thêm cùng các phụ kiện kết cấu khác như: đường đi trên cao, sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, vách ngăn, mái đua, diềm mái… Đặc biệt, nhà thép tiền chế còn giúp thoát nước tốt hơn nhờ vào hệ thống mái mối đứng, diềm mái.
Đây được xem là hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, đáp ứng mọi công năng cần thiết của một công trình. Đây chính là lý do mà doanh nghiệp nên lựa chọn nhà thép tiền chế để sử dụng làm kho bãi, nhà xưởng hay văn phòng cho thuê

Trên đây là quan điểm của chúng tôi về lợi ích khi xây dựng bằng nhà thép tiền chế. Ngoài ra, vẫn còn rất rất nhiều lý do khác mà mỗi người cảm nhận thấy lợi ích từ hình thức xây dựng này. Nếu bạn nào muốn sở hữu một căn nhà thép mang phong cách của riêng mình hãy truy cập website: nhathepdaithanh.vn để được hỗ trợ.