NHÀ THÉP ĐẠI THÀNH – ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

Khi mà thị trường hiện nay còn thiếu các công cụ giao tiếp cần thiết để gắn kết quan hệ kinh doanh giữa các hội, nhóm doanh nghiệp với nhau thì ngày hội kết nối doanh nghiệp BNI ( 13/10/2020 ) vừa rồi là cơ hội để các tổ chức kinh doanh, các nhà thầu cũng như các bên liên quan phát triển hợp tác, xây dựng mối quan hệ lâu dài. Đó cũng là cơ hội để Joiststeel giới thiệu và khẳng định vị thế là một trong những đối tác đáng tin cậy hàng đầu hiện nay.

 

 

Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành, Thép Tiền Chế, Kết Cấu Thép Nhà Xưởng

 

      Trao đổi cơ hội kinh doanh

Có sự tham dự của số lượng lớn các doanh nghiệp lớn và vừa cùng có mặt trong hội trường đến từ mọi lĩnh vực trên thị trường hiện nay, từ các ngành nghề truyền thống như vận tải ( chuyển nhà, văn phòng ), xây lắp cửa nhôm, kính, dây cáp, vệ sinh công nghiệp ( nhà máy, khu công nghiệp ) cho đến các ngành nghề đang nóng như thời trang, mỹ phẩm, đồ phong thủy, đồ gia dụng, dịch vụ chạy quảng cáo ( facebook, google ) là thời cơ không thể tốt hơn dành cho các thành viên tham dự buổi họp để có thể trao đổi về sản phẩm, công trình nhằm tiến tới những thỏa thuận hợp tác lâu dài, những hợp đồng khủng, qua đó nâng tầm vị thế của các doanh nghiệp

 

Sản phẩm đem đến

Với hành trang là 18 năm kinh nghiệm trong nghề, Joiststeel tự hào có thể đóng góp và đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo các quý doanh nghiệp :

  • Sản phẩm kết cấu thép ( I, V, C, U, Z, bản mã, thép tấm, thép cuộn ) cho nhà dân dụng trong công nghiệp, luôn cung cấp sản phẩm thép tốt nhất cho các công ty thiết kế tổng thầu xây dựng.
  • Từ công đoạn sản xuất lên đến 1600 tấn/ năm, Joiststeel tự tin cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói từ tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm công phu nhất.
  • Miễn phí quá trình thiết kế, thẩm định thi công các công trình.

 

Điểm nhấn kết nối doanh nghiệp

Ngày hội kết nối doanh nghiệp thuộc BNI Việt Nam, tổ chức kết nối mạng lưới thương mại doanh nghiệp lớn và thành công nhất trên thế giới. Hiện tại, chỉ tính riêng tại Việt Nam, BNI đã có gần 5000 thành viên đủ điều kiện gia nhập với 119 chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bà Rịa-Vũng Tàu,..Trong 1 năm vừa qua, mạng lưới đã kết nối gần 200.000 cơ hội kinh doanh với giá trị lên đến hơn 6.500 tỷ đồng. Với những giá trị đã được kiểm chứng với bề dày nhiều năm hoạt động, cuộc họp đã đem đến nhiều lợi ích cho các bên doanh nghiệp hướng đến phát triển mối quan hệ và hợp tác bền vững.

 

➡️Bài viết trên đã cho thấy giá trị của ngày hội doanh nghiệp cũng như khẳng định vị thế của Joiststeel trong hàng ngũ thành viên của BNI qua các sản phẩm, dự án đã hoàn thành và mục tiêu tương lai, đồng thời cũng là nhà đồng hành của mọi nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất thi công lắp đặt các sản phẩm kết cấu thép. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về Joiststeel cũng như các gói dự án, quyền lợi vui lòng truy cập website: https://nhathepdaithanh.vn/ để được hỗ trợ