NHÀ KHUNG THÉP

Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành, thép tiền chế, kết cấu thép nhà xưởng
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành, thép tiền chế, kết cấu thép nhà xưởng
Kết Cấu Thép, Thi Công Mái Tôn, Nhà Thép Đại Thành, thép tiền chế, kết cấu thép nhà xưởng

Giải pháp nhà khung thép sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như: thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, đảm bảo độ bền và đặc biệt là thỏa sức sáng tạo của các kiến trúc sư…
Nhà thép tiền chế đã trở thành một xu hướng thi công được ưa chuộng trên thế giới và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng Việt Nam hiện nay. Nổi bật ở 2 lĩnh vực:
– Công trình dân dụng ( nhà khung thép)
– Nhà xưởng công nghiệp ( nhà xưởng khung thép)

Những ưu điểm nổi bật của nhà khung thép

Từ nhiều năm trước đây, nhà khung thép được sử dụng nhiều hơn nhằm mục đích tạo ra nơi ở cho dân lao động. Kiểu nhà thép này còn có tên gọi khác là nhà lắp ghép hay nhà kết cấu thép. Tuy nhiên sự tăng trưởng của kỹ thuật xây dựng đã trở nên hiện đại khiến cho những ngôi nhà làm bằng khung thép trở nên đẹp và phong cách hơn. Vì vậy hình thức xây dựng này đang trở thành xu hướng mới cho những năm gần đây. Ưu điểm của những ngôi nhà thép cực kỳ nổi bật.

– Giảm đáng kể tải trọng công trình
– Nhà khung thép mang tính linh động, tiện lợi cao
– Nhà khung thép giảm tối đa chi phí xây dựng

Xem thêm: nhà khung thép

Đây chính là những ưu điểm nổi trội mà những ngôi nhà khung thép mang lại cho người dùng. Đồng thời cũng là thế mạnh thu hút người dùng lựa chọn hình thức xây dựng này cho các công trình nhà ở, công xưởng,…

Nhược điểm của nhà khung thép khiến người dùng chưa hài lòng

Bên cạnh việc sở hữu nhiều ưu điểm tốt, nhà khung thép cũng tồn tại nhiều nhược điểm khiến người dùng chưa hài lòng.
Nhà khung thép dễ bị ăn mòn bởi tác động của thời tiết
Nhà khung thép được làm hoàn toàn từ chất liệu thép. Do đó dưới sự tác động của thời tiết, môi trường tự nhiên dễ khiến thép bị ăn mòn nhanh chóng. Tình trạng han gỉ xảy ra sau vài năm sử dụng. Việc này dẫn đến sự bào mòn, phá hoại công trình một cách mạnh mẽ, chất lượng công trình không được đảm bảo.
Nhà khung thép chịu lửa thấp
Thép không cháy nổ nhưng chỉ ở một mức nhiệt nhất định. Nếu nhiệt độ quá cao từ 500 đến 600 độ C sẽ chuyển sang dạng dẻo. Điều này sẽ khiến ngôi nhà mất đi khả năng chịu lực. Từ đó dẫn tới kết cấu sụp đổ dễ dàng. Vì vậy nhược điểm của nhà thép chính là khả năng chịu lực thấp. Đây chính là nhược điểm quan trọng khiến nhiều người lo ngại khi lựa chọn thi công nhà làm bằng khung thép.

Tuy nhiên thực tế những nhược điểm này đều được khắc phục với công nghệ hiện đại. Do đó ngôi nhà có khả năng chống ăn mòn đạt chuẩn. Khả năng chống lửa tốt như những mẫu nhà được xây dựng theo phong cách truyền thống. Do đó mọi người không cần phải lo lắng về vấn đề này.
Kết luận
Vậy với câu hỏi có nên xây dựng nhà khung thép để ở hay không giờ đây chắc bạn đã có câu trả lời rồi. Sau khi tìm được lời giải và muốn thi công một ngôi nhà thép thì hãy truy cập website: nhathepdaithanh.vn để trả đổi và được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.