𝐒𝐔̛́𝐂 𝐇𝐔́𝐓 𝐂𝐔̉𝐀 𝐁𝐔𝐍𝐆𝐀𝐋𝐎𝐖 𝐋𝐀̀ 𝐆𝐈̀?

Khi Bungalow đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại mỗi đất nước, Bungalow sẽ có những thiết kế kiến trúc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra người xây dựng cũng cần xem xét đến địa hình, thời tiết, khí hậu để có thể tạo nên những căn nhà Bungalow.

Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời

𝗩𝗜̣ 𝗧𝗥𝗜́ 𝗧𝗛𝗜́𝗖𝗛 𝗛𝗢̛̣𝗣 𝗫𝗔̂𝗬 𝗗𝗨̛̣𝗡𝗚 𝗕𝗨𝗡𝗚𝗔𝗟𝗢𝗪:

Nên xây dựng loại hình nhà này tại nơi thu hút khách du lịch. Đồng thời loại nhà này khá đơn sơ tạo cho ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy bạn có thể đặt những ngôi nhà Bungalow trên bãi cỏ, gần rừng hay những khu nghỉ dưỡng ven bờ biển. Đây là những địa điểm vừa đông đảo khách du lịch tới thăm, đồng thời có thiên nhiên hoang sơ rất thích hợp với loại hình nhà nghỉ ngơi Bungalow.
Không chỉ có khách Việt Nam thích tận hưởng không gian yên tĩnh, có một chút hoang sơ tại Bungalow. Những du khách nước ngoài cũng vô cùng thích thú với loại hình nhà ở này. Ta có thể thấy điều đó tại các khu du lịch nổi tiếng, bãi biển đẹp: Phú Quốc, Vũng Tàu, Đà Nẵng…
Có thể là hình ảnh về nội thất

𝗧𝗛𝗜𝗘̂́𝗧 𝗞𝗘̂́ 𝗖𝗨̉𝗔 𝗕𝗨𝗡𝗚𝗔𝗟𝗢𝗪:

Bungalow chú trọng sự hoang dã, đơn giản và hòa mình với thiên nhiên. Điều này thể hiện ngay trong thiết kế ngôi nhà và vật liệu được sử dụng. Bungalow mang đến sự gần gũi, mộc mạc, chút hương vị của đồng quê xưa. Những ngôi nhà một tầng mang những đặc điểm kiến trúc nổi bật, dễ nhận dạng.
Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà
𝗧𝗜𝗘̂̀𝗠 𝗡𝗔̆𝗡𝗚 𝗣𝗛𝗔́𝗧 𝗧𝗥𝗜𝗘̂̉𝗡 𝗖𝗨̉𝗔 𝗕𝗨𝗡𝗚𝗔𝗟𝗢𝗪:
Bungalow đang là một loại hình nghỉ dưỡng được ưa chuộng bởi sự tiện nghi, mới mẻ nó đem lại cho du khách. Chính vì vậy các khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái không ngừng đầu tư vào loại hình nhà nghỉ này nhằm thu hút khách hàng.
Bungalow không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà nó còn gây hứng thú cho nhiều du khách nước ngoài. Điều này đã đem đến những lợi nhuận không nhỏ cho các vị chủ đầu tư khu du lịch. Điểm hấp dẫn của Bungalow là gì?
Giá thuê mỗi căn Bungalow không hề rẻ, tuy nhiên khách du lịch vẫn sẵn sàng chi tiền để hưởng thụ không gian nơi đây. Đó chính là nhờ sự mới lạ, kiến trúc độc đáo của Bungalow. Cuộc sống hiện đại và bận rộn ồn ào hàng ngày khiến con người mệt mỏi. Chính lúc này những không gian yên tĩnh, đơn giản lại được lòng khách hàng. Nắm bắt được điều này các nhà kinh doanh đầu tư xây dựng các Bungalow nghỉ dưỡng để thu hút khách hàng.
Hơn nữa Bungalow là một loại hình mới, điều này sẽ gây không ít tò mò cho khách du lịch. Chính vì vậy sẽ tạo thành một xu hướng nghỉ dưỡng mới cho nhiều người. Bungalow là gì trong ngành du lịch. Nó sẽ trở thành một tiềm năng kinh tế đối với đơn vị nào biết khai thác thế mạnh của nó. Hàng loại các loại hình Bungalow ra đời sẽ làm phong phú thêm thị trường kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng ở nước ta.
Có thể là hình ảnh về nội thất, chạng vạng và ngoài trời
———————————–
ĐẠI THÀNH BUNGALOW
Địa chỉ: Tòa An Bình Office, số 31 ngõ 18 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 0931.266.388
CSKH: 0901696011
Email: cskhbgl.vn@gmail.com