NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG – LẮP ĐẶT NHÀ MÁY NHỰA LẤY SÁNG POLYCARBONATE – HÀ NAM

Kết cấu thép, nhà thép tiền chế, kiến trúc thiết kế kết cấu thép, nhà thép đại thành

   

 Trải qua 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp kết cấu thép các công trình công nghiệp đạt hiệu quả cao với hiệu suất luôn ở mức tối đa. Dẫu gặp đôi chút khó khăn trong thời gian ban đầu nhưng với kinh nghiệm thực chiến đã lâu của mình, nhà máy nhựa lấy sáng Polycarbonate đã được di chuyển lắp đặt và hoàn thành trọn vẹn trước thời gian đề ra. Qua đó minh chức cho nỗ lực và trình độ của đội ngũ Joiststeel.

Kết cấu thép, nhà thép tiền chế, kiến trúc thiết kế kết cấu thép, nhà thép đại thành
Kết cấu thép, nhà thép tiền chế, kiến trúc thiết kế kết cấu thép, nhà thép đại thành

Tổng quan dự án

Được biết đến là có vị trí tốt khi sở hữu tích diện rộng và cách xa khu dân cư, thế nhưng vị thế hiểm trở với những mảnh đất gồ ghề của nhà máy nhựa đã tạo nên những khó khăn nhất định cho Joiststeel. Với khả năng tính toán chi tiết nhất, công ty đã :

🔑Đánh giá, đo lường các điều kiện thi công cơ sở vật chất như khảo sát địa hình, địa chất nhằm tối ưu hóa khả năng thi công.

🔑Thẩm tra các hạng mục có liên quan như thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế cơ điện, khả năng thoát nước cho nhà máy.

🔑Khả năng vận chuyển số lượng lớn nhanh với công suất cao của Joiststeel cũng góp công không nhỏ vào tốc độ thực thi dự án.

Chất lượng thi công

🔑Thời gian : Chỉ 45 ngày kể từ khi bắt đầu nhận bàn giao mặt bằng, vượt trước thời hạn đề ra là 60 ngày, đội ngũ Joiststeel đã thể hiện sự nhạy bén, phản ứng nhanh trong các đầu việc cần làm để tạo năng suất tối đa cho dự án.

🔑Kỹ thuật : Với bản vẽ đã được cung cấp đầy đủ, qua việc thẩm định và phê duyệt, Joiststeel đã đưa ra được hướng đi, thực hiện đúng quy chuẩn hiện hành.

🔑Vật tư : Sau khi tự khảo sát chi tiết và lên khối lượng cụ thể, Joiststeel đã triển khai nhập các vật tư cần thiết đạt chất lượng để lên kế hoạch thi công phù hợp.

🔑Sau thi công : Nhà máy được cho vào hoạt động thử nghiệm với sự xác nhận của khách hàng, Joiststeel đã hoàn tất nhiệm vụ được giao.

Giá thành

🔑Với ưu thế luôn miễn phí quá trình tư vấn khảo sát đánh giá ban đầu các dự án, khách hàng của Joiststeel đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong các kế hoạch công ty đề ra, thuận lợi cho việc thi công và thực hiện sớm hơn tiến độ ban đầu.

🔑Giá thành từng loại sản phẩm đạt mức tiêu chuẩn, vì lợi thế có nhà máy sản xuất riêng nên Joiststeel tự tin đáp ứng được các mặt hàng mang tính năng vượt trội nhưng giá thành rẻ hơn so với thị trường.

 

➡️Bài viết trên được thông qua khách hàng về kế hoạch, dự án đã triển khai để hoàn thành tiến độ thi công nhà máy lấy nhựa sáng Polycarbonate đạt năng suất cao. Mọi nhu cầu, thắc mắc về tư vấn, thi công lắp đặt công trình hãy truy cập website nhathepdaithanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.