Nhà thép Đại Thành

SỨ MỆNH

Sản xuất, lắp đặt các công trình kết cấu thép hoàn hảo làm giàu đẹp cho xã hội. Góp phần giúp khách hàng nâng cao chất lượng sống, chất lượng công việc.

 

Liên hệ chúng tôi
Nhà thép Đại Thành

TẦM NHÌN

Nhà Thép Đại Thành ra đời và phát triển là kết tinh của khát vọng đem đến cho xã hội những công trình chất lượng, và cho cán bộ công nhân viên một cuộc sống ổn định, một môi trường làm việc với cơ hội phát triển bản thân.

Trở thành một công ty sản xuất kết cấu thép hàng đầu Việt Nam, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thế kỷ 21.

Liên hệ chúng tôi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

con người là động lực phát triển, là đích hướng của sự sáng tạo trong cung ứng sản phẩm và dịch vụ, là tính nhân bản mà công ty tâm niệm khi thực hiện sứ mệnh của mình, qua đó công ty mang lại giá trị và thành công cho khách hàng, đối tác và tổ chức của mình.

Contact us

Nỗ lực sáng tạo để tạo ra sản phẩm giá trị mới cho khách hàng. Gắn công việc với sáng tạo nhằm tạo ra sự khác biệt làm nên lợi thế cạnh tranh của công ty. Mỗi thành viên Nhà thép Đại Thành được tự do suy nghĩ, sáng tạo và cống hiến nhằm phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân.

Ask a question

Phát triển văn hoá học tập kĩ năng, văn hoá để mỗi thành viên không ngừng tích luỹ tri thức và chuẩn mực nghề nghiệp nhằm nâng cao nặng lực của bản thân và tổ chức. Học tập và chia sẻ tri thức trở thành “ Bản năng” của mỗi thành viên

Go to blog

Vì sao lại chọn chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị Kết Cấu Thép sản xuất và thi công trực tiếp, tìm đến chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất của bạn

Thư ngỏ

Chúng tôi với đam mê trong nghề, mong muốn được đóng góp những giá trị kiến trúc từ những thanh thép đi vào đời sống của cộng đồng một cách tích cưc và hữu ích nhất. Quý khách hàng và đối tác có thể đến với chúng tôi để cùng chia sẻ niềm đam mê ấy cũng như góp ý cho chúng tôi những ý tưởng mới mẻ để chúng tôi học hỏi, hoàn thiện và đóng góp cho cộng đồng những sản phẩm giá trị hơn nữa.

MORE ABOUT US