Bungalow – Lựa chọn tuyệt vời trong khu du lịch, nghỉ dưỡng

nhà ở kết cấu khung thép, thép tiền chế, nhà thép đại thành, thi công thiết kế các công trình kết cấu thép, xưởng kết cấu thép, nhà thép cấp bốn.

𝐁𝐮𝐧𝐠𝐚𝐥𝐨𝐰- 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐡𝐮̉ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡- 𝐧𝐠𝐡𝐢̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠

Chiều theo xu hướng của khách du lịch hiện nay, thì rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu kinh doanh loại hình du lịch nghỉ dưỡng này. Các khu resort nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng và giải trí của con người. Các khu resort có đặc điểm chung là yên tĩnh, xa khu dân cư, xây dựng theo hướng hòa mình với thiên nhiên, có không gian và cảnh quan rộng, thoáng đãng, xanh.

 

Các khu resort thường được đặt ở những vị trí, không gian, khu vực có diện tích rộng, cảnh quan thiên nhiên đẹp, thường là bãi biển, khu vực đồi núi,… Các khu resort xây dựng ở các vùng biển hoặc những nơi có nguồn tài nguyên du lịch cần được khai thác. Nên kiến trúc của những khu resort này thường phải là những khu nhà ở thấp tầng, mang tính gần gũi với môi trường, không gian và thiên nhiên xung quanh. Nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi, sang trọng. Và các mẫu bungalow trong resort là lựa chọn hoàn hảo nhất trong khi thiết kế và đầu tư xây dựng khu resort của bạn!

 

 

 

Mỗi loại resort khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, nếu lựa chọn các mẫu bungalow trong resort là kiểu kiến trúc chủ yếu cho khu nghỉ dưỡng thì bạn sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi, hoặc những đối tượng khách hàng thích du lịch trải nghiệm, khám phá. Hoặc cũng có thể phục vụ các đối tượng cao cấp hơn nếu như mức độ đầu tư nội thất tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

 

 

Để tổ chức hoạt động kinh doanh resort, đặc biệt là với kiến trúc các mẫu bungalow trong resort thì cần phải có một khuôn viên có diện tích rộng lớn. Ở đây, các khu nghỉ dưỡng không xây cao tầng, chủ yếu là các kiểu biệt thự, hoặc xây dựng theo kiểu bungalow như thế này. Các bungalow trong resort thường được xây gần nhau, có mái hiên, và quy tụ lại thành một khu nghỉ dưỡng với kiến trúc thống nhất và các không gian vui chơi, nghỉ dưỡng xen kẽ hoặc kết hợp xung quanh. Đây là điều mà trong khi thiết kế bungalow trong resort, việc thiết kế phải tính toán đến các yếu tố ngoại cảnh, quy hoạch tổng thể xung quanh để đảm bảo hài hòa tuyệt đối các yếu tố: Kinh tế, thiên nhiên- môi trường, thẩm mỹ, tiện nghi nhất.

—————-
ĐẠI THÀNH BUNGALOW
Địa chỉ: Tòa An Bình Office, số 31 ngõ 18 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 0931.266.388
CSKH: 0901696011
Email: cskhbgl.vn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/daithanhbungalow